ลูกดูดนมไม่นาน

แม่ๆค่ะ ลูกเราดูดเต้าประมาณ 7-8 นาที นานครั้งจะ 10 กว่านาทีขึ้น เค้าจะดูดเวลาประมาณนี้ พอเราเอาใส่อีกเค้าก็ไม่ดูดแล้ว มันเร็วไปไหมค่ะ แต่น้องไม่งอแง และหลับได้นะคะ เราจะมีวิธียังไงให้น้องดูดนานๆบ้างค่ะ ปล.ก่อนหน้านั้นมีการใช้ขวดนมร่วมด้วยค่ะ แต่แม่เห็นน้องเริ่มจะติดขวดเลยงดๆมาให้เต้าอย่างเดียวค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ นมแม่มีนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเล็กๆ ก็แป้บเดียวค่ะ อิ่มพอ หิวก็ตื่นมาร้องกินต่อ

2y ago

เคยถามหมอก็บอกปกติค่ะ ตอนนี้ที่บ้านสามขวบแล้วค่ะ