ท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะ ลูกบ้านนี้มีน้ำมูก เป็นได้หลายวันแล้วแต่ยังไม่หายเลย แม่บ้านไหนลูกเป็นบ้างค่ะ ต้องทานยาหรือป่าวค่ะ ทำไงถึงหายแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่น้ำมูกลองหยดน้ำเกลือดูดน้ำมูกก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าน้ำมูกเยอะๆแนะนำล้างจมูก พยาบาลเขาแนะนำให้เอาหัวหอมทุบห่อผ้าวางไว้ข้างหมอน แต่เราแปะแผ่นหัวหอมที่เสื้อลูกเอา ตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอให้ทาวิคที่เสื้อค่ะ