แม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปวดหัวมากเวียนหัวนอนไม่ได้ ลุกเดินก็จะหน้ามืด

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงเพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ ถึงขั้นไปหาหมอเลยด้วย หมอบอกว่า เลือดเลี้ยงสมองไม่พอ และหลายสาเหตุด้วย ทานน้ำไม่พอ ร่างกายขาดหวาน นอนหลับพักผ่อนไม่พอ ยืนนานๆนั่งนานๆไม่เคลื่อนไหวเลยก็อีกสาเหตุค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊