มีเลือดออกช่องคลอด

แม่ๆค่ะ มีเลือดออกช่องคลอด3-4วันแล้ว วันนี่หมอนัดฝากครรภ์ ได้ตรวจท้องและมดลูกไม่เจอเลย แต่ได้ตรวจฉี่2รอบมีผลท้องจางๆกับเจาะเลือดให้ไปฟังผลวันที่10 แบบนี่พอจะมีหวังบ้างไหมค่ะ แต่มีเลือดไหลอยู่ ตอนแรกที่ตรวจท้องเราคิดไว้แล้วว่าเค้าไม่อยู่.. เพราะมีเลือดออกมาหลายวัน ทำใจตั้งแต่วันแรกที่มา...😢😢

มีเลือดออกช่องคลอด
3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยทีมพฤษภาคม มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนพอไปหาหมอทุกอย่างปกติอัตราซาวน้องยังไม่เจอ กลัวอยู่เหมือนกันหมอไม่ให้ยาให้รอนพักนัดดูอาการอีกรอบ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ เลือดออกมา3-4 วันแล้ว

แม่ต้องดูแลตัวเองดีมากๆค่ะ นอนพักเฉยๆได้ยิ่งดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ