เป็นเล็บขบทรมานมาก

แม่ๆค่ะ มีวิธีไหนไหมช่วยบรรเทา หรือเราต้องไปหาหมอ เราเป็นเล็บขบมาตั้งแต่ 16 วีค ตอนนี้ 22 วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ทรมานมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

แล้วทำไมไม่ไปหาหมอคะแม่ คนท้องติดเชื้อง่ายมากๆ ต้องรักษาสุขภาพตัวเองก่อนคะ ไปเลยคะหาหมอเลย

4y ago

อย่าชะล่าใจคะ คนท้องเป็นง่ายกว่าคนปกติ ยาก้หาทานยากกว่าคนปกติ รีบไปหาหมอก่อนดีกว่าคะ ปล่อยไว้จะติดเชื้อได้นะคะ น้าเราเป็นตอนไตรมาสที่สอง ครรภ์เป็นพิษเลยคะ ต้องคลอดก่อนกำหนด