นม

แม่ๆค่ะ พอดีเพื่อนไม่มีน้ำนมให้น้องทาน น้องได้3เดือน น้ำนมหดหมดเลย เพื่อนให้น้องทานนมผง แล้วทีนี้เพื่อนอยากทราบว่า ถ้าชงนมแล้วน้องหลับยังไม่ได้กิน สามารถนำไปแช่ตู้เย็นได้ไหมค่ะ พอน้องจะกินก็เอามาวางในน้ำอุ่น พอดีเราก็ให้คำปรึกษาเพื่อนไม่ได้เพราะเราให้น้องทานแต่นมแม่ แม่บ้านไหนเคยทำแบบนี้บ้างค่ะ น้องจะท้องเสียหรอป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไว้ข้างนอกได้ 3 ชั่วโมคะ ถ้าแช่ตู้เย็นก็ 12ชั่วโมคะ ถ้าน้องจะกินให้แม่ชิมก่อนคะ