เงินอุดหนุนบุตร

แม่ๆค่ะ พอดีส่งเอกสารเงินอุดหนุนฯบุตรได้ประมาน1เดือนแล้วค่ะ (ตอนนี้เงินยังไม่เข้านะคะ) แต่พอจะเชคการส่งขอมูลไปว่าได้เงินวันใหน มันขึ้นมาว่า ไม่พบข้อมูลการส่งลงทะเบียนค่ะ หมายความว่ายังใงค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ประมาณ 3-5 เดือนค่ะ ถ้านานกว่านี้ตามเรื่องต่อค่ะ