เพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆค่ะ..พอดีว่าบ้านนี้กำลังจะ4เดือนเเต่น้ำหนัก39หมอบอกว่าให้เพิ่มน้ำหนักด่วน!​ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์​ขาดสารอาหารระดับ3ค่ะ​ แม่ๆช่วยเเนะนำทีค่ะกินอะไรเเล้วน้ำหนักขึ้นไวๆบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ทานอาหารหลากหลาย มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ นม น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ ได้หมดเดี๋ยวน้ำหนักก็เพิ่มคร่า เน้นดูน้ำหนักเด็กว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ