น้ำนมไม่ไหล

แม่ๆค่ะ พอดีมีลูกคนที่2 น้องได้กินนมแม่เดือนครึ่งเองค่ะ แระนมแม่ก็ไม่คัด กินยาบำรุงน้ำนมก็แร้วแต่ไม่มีการคัดนมเรย บ้างคนบอกมีลูกห่างกันนานมันเกี่ยวมั้ยค่ะ พี่น้องห่างกัน 8 ปี มีวิธีเรียกน้ำนมมั้ยค่ะ อยากให้เค้าได้กินนมแม่เยอะๆ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องนมก็ไม่มีอาการคัดเต้าค่ะ