ชนิกานต์ ถ

แม่ๆค่ะ พอดีประจำเดือนขาดประมาณ1อาทิตค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้า ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ชนิกานต์ ถ
17 ตอบกลับ

เค้าก็ตรวจเจอแบบนี้จ้า พอไปตรวจที่ รพ. หมอบอกไม่ท้อง หมอก็เลยนัดตรวจอีกที ตอนนี้กังวลมาก

3y ago

ยินดีด้วยค่ะพี่ทางนี้หมดนัดตรวจอีกทีสิ้นเดือน ไม่รู้จะมีหวังไหม 🥺

ท้องจ้ายินดีด้วยค่ะ ของเรา ปจด.ขาดแค่ 5 วันเองตอนนี้ 34+3วีค รอคลอดเดือนหน้าแล้วจ้า

คอนเฟิร์มอีกเสียงค่ะ ชัดขนาดนี้ แม่เตรียมพร้อมเลยนะคะ ☺️

จุนแม่ ชัดแล้วจร้า บ้านนี้ตอนนี้9วีค จางๆกว่าอีก😅😅😅

ไปตรวจที่ รพ ดีกว่าจะ ชัดเจนดี

ชัดขนาดนี้ มั่นใจได้แล้วค่ะ

น่าจะท้องนะคะ 😅😅 ชัดขนาดนี้

มั่นใจเถอะค่ะชัดขนาดนี้

เเดงเเจ๋เลยค่

ท้องแน่นอนค่ะ