เจ็บท้อง

แม่ๆค่ะ พอดีทัองได้38+3วีค แล้วมีอาการปวดๆหน่วงๆล่ามมาด้านหลังและปวดจี้ๆที่ช่องคลอดแต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดินค่ะ สันญาณว่าจะคลอดแล้วใช้ไม่ค่ะหรือเจ็บเตือนเฉยๆ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะใกล้คลอดแล้วถ้าเจ็บถี่ขึ้นทุกๆ 5นาทีก็ไปรพ.นะคะ😄

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ยังไม่กล้าไปค่ะกลัวโดนไล่กลับบ้าน เพราะปวดไม่มาก แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ปวดหน่วงๆเหมือนอยากถ่ายค่ะแต่ถ่ายไม่ออก