เจ็บท้อง

38 วีค เจ็บบริเวณท้องน้อย ปวดแบบบีบๆคลายๆ. แล้วมีมูกใสๆออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดมดลูกบีบตัวเป็นจังหวะและแรงขึ้นเรื่อยๆควรไปหาหมอค่ะ แต่มูกใสๆ เราว่าอีก 1-2 วันจะมีมูกเลือดแน่ๆเลยค่ะ ส่วนตัวเคยเป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

ตอนมีมูกเลือดเปิด 2 เซนค่ะ หมอให้กลับบ้านแล้วพอช่วง6 โมงเย็น เริ่มปวดถี่ 30 นาทีครั้ง ไปหาหมออีกทีตอน 2 ทุ่ม เปิด 4 เซน คลอดตอน 6 โมงเช้าค่ะ ท้องแรกนะค่ะ ท้อง 2 ยังเงียบมาก ตอนนี้ 39 w แล้วค่ะ