สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ

แม่ๆค่ะ ผ้าอนามัยแบบห่วง ใส่แร้ว แร้วใส่กางเกงในทับไปอีกได้ไหม พอดีจะออกจาก ร.พ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แต่อาจเลอะนะคะ แนะนำแบบธรรมดา กลางคืนจะสะดวกกว่านะคะ

3y ago

ใส่ผ้าอนามัยแบบธรรมดาได้ใช่ไหมคะ ไม่ต้องแบบห่วงก็ได้ใช่ไหม