ผ่าคลอด

แม่ๆค่ะ ผ่าคลอดแบบดมยาและแบบบล็อกหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ และแต่ล่ะอย่างมีผลดีผลเสียต่างกันอย่างใรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะแม่ หมอบอกใช้ยาน้อยสุด ลูกคลอดแล้วได้เห็นหน้าลูกทันทีค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บล็อกหลังความเสี่ยงน้อยกว่าดมยาเยอะค่ะ ทั้งนี้ต้องให้หมอช่วยพิจารณาจ้า

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะแม่