ผ่าคลอด ผลข้างเคียง

แม่ๆค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมันมาได้5วันนี้ค่ะ แล้วปวดเอวมากเสียวแผลแปปๆด้วย มันคือปกติมั้ยค่ะ กี่วันถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าที่จี๊ดๆ หรือแปล๊บๆขึ้นมา มันเป็นเส้นประสาทค่ะ ซึ่งถ้าใครเป็นค่อนข้างนานเลยกว่าจะหาย ของเราเป็นเดือนค่ะ แต่อาจแล้วแต่คนนะคะ ^^