ประจำเดือนหลังคลอด

เดือนที่แล้วตอนไปตรวจหลังคลอด เรามีเลือดออก หมอบอกว่าเป็นประจำเดือน แต่พอเดือนนี้กลับไม่มาซะงั้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปล.ก่อนท้องประจำเดือนมาปกติทุกเดือนค่ะมาตรงตลอด

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังกินนมแม่อยู่ก็เป็นไปได้ค่ะที่ปจด.จะไม่มา

เป็นเหมือนกันค่ะ