ประจำเดือนต้องขาดกี่วัน

แม่ๆค่ะ ประจำเดือนต้องขาดกี่วันคะ ถึงจะตรวจได้เพราะก่อนกำหนดที่จะเป็นประจำเดือนน้องตรวจไปแล้ว มันขึ้นขีดเดียวค่ะตอนนี้ผ่านมา 9 วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย ตรวจได้เลยไหมคะ มีสิทธิ์ท้องหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มา1วันก็ตรวจเจอแล้วคะ