น้องท้องเสีย ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

แม่ๆค่ะ น้อง อายุได้8เดือน ท้องเสีย ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

น้องท้องเสีย ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ
10 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดีที่สุดคะแม่อย่าซื้อยามาทานเอง

ควรไปหาหมอค่ะแม่ เผื่อน้องมีอาการแทรกซ้อน

หาหมอดีที่สุดค่ะ ยังเด็กทานยาเองคงไม่ดี🥺

หาหมอค่ะหมอจะดูอาการแล้วจัดยาให้เองค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

เด็กเล็กไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอสิจ๊าาา

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ