สอบถามแม่ๆคะ น้อง8เดือนกว่าไม่คลาน เด็กคลาน ลุกนั่งเองกันกี่เดือนค่ะ

แม่ๆค่ะ น้อง8เดือนกว่าแล้ว ยังไม่คลานเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะลุกนั่งเองเลย ปกติเด็กลุกคลานแลัลุกนั่งเองได้ประมาณกี่เดือนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันนั่งเองตอน 7 เดือน คลานตอน 9 เดือนค่ะ ก่อนหน้ามีเกาะยืน ปีน นั่งเอง แล้วก็กระดึ๊บ