น้องไม่นอนกลางวัน

แม่ๆค่ะ น้อง3เดือน กลางวันนอนน้อยมาก นอนครั้งละ20นาที นอน3-4รอบต่อวัน อยากให้อุ้ม อยากเล่นตลอด ปกติไหมค่ะ กลางคืนน้องนอนเยอะค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะกำลังติดเล่น ฝึกนอนตามเวลาได้แล้วแม่ 3 เดือนตอนเช้านอน 2 เวลาก็เพียงพอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเกินค่ะนอนกลางวันก้อนอนไม่ถึงครึ่งชม ตื่นต่อมาเล่น ตอนกลางคืนนอนยาว

เหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

แม่ไม่ได้ทำไรเลยจ้า