ลูกติดขวด

แม่ๆค่ะ ทำยังไงดีคะ น้องติดขวดมาก พอกินหใด4-5ออนแล้ง บางทีก้ร้องร้งจะกินอีก หรือไม่ก็ ตอนเช้ามาทานอาหารเสริม แต่ไม่ยอมนอน กล่อมยังไงก็ไม่นอน พอขวดนมเข้าปาก น้องถึงจะนอนค่ะ ทั้งๆที่ะงทานอาหารเสริมไป กลัวน้องจะอิ่มเกินไป แต่น้องถ่ายปกติ แต่น้องกินเยอะมาก กินข้าวแล้วยังจะกินนมต่อเลย มีวิธีไหนแก้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาจุกหลอกไห้น้องดูดค่ะ