เลือดออกช่องคลอด

แม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้7w มีเลือดออกช่องคลอดค่ะแต่ไม่เยอะค่ะ เป็นสองครั้งแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ กังวลมากเลยตอนนี้ เพราะยังไม่ได้ไปฝากเลย

14 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นช่วง4-7 วีคแรกอาจจะตัวอ่อนฝังตัวไหมไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เลือดออกแบบนี้ไม่น่าไว้ใจ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ไปตรวจเลยน่ะค่ะเพื่อความปลอดเสี่ยงแทงคุกคามค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ เพราะอาจจะแท้งคุกคามได้

ไปหาหมอให้ด่วนๆเลยค่ะ กลัวแท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ควรไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกแล้วค่ะ

ไม่ปกติค่า หาหมอด่วนเลยค่า

รีบหาหมอเลยคะ อย่าชะล่าใจ