ขอสอบถามจ้า

แม่ๆค่ะ ตอนนี้นอนระงับการคลอดแต่เราปวดมดลูกจนทนไม่ไหว หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน มีแค่ท้องปั้นท้องแข็ง แบบนี้เราขอผ่าได้ไหมถ้าเราไม่ไหวจริงๆ แม่เหนื่อยยามากค่ะ 35+3

1 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะอยู่ที่หมอประเมินนะคะ 35+ เอง ก็คือคลอดก่อนกำหนด ทนหน่อยนะคะแม่ดีกว่าน้องออกมาต้องอบหรืออยุ่ nicu ถ้าไม่ไหวจริงๆลองปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

4y ago

แม่นอนโรงบาลเดือนนี้ 3 รอบแล้วจ้า รอบนี้ไม่ค่อยไหวแล้ว ว่าจะปรึกษาหมอ