ultrasoudละเอียดเสียค่าใช้จ่ายกันไปคนละเท่าไรคะ

แม่ๆค่ะ ตอนultrasoudละเอียดเสียค่าใช้จ่ายกันไปคนละเท่าไรคะ ส่วนตัวฝากครรภ์รามาพรีเมี่ยมมาทุกรอบส่วนใหญ่ไม่มีรอบไหนต่ำกว่า3,000เลยนะคะ แม่ๆที่ฝากรามาพรีเมี่ยมเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายประมาณนี้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ 😊#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน พบคุณหมอแต่ละครั้งก็ 3พันกว่าบาทขึ้นทุกครั้งค่ะ วันที่ซาวด์ละเอียด โดนไปหมื่นต้นๆ ล่าสุด ก็ 8พันกว่าบาทค่ะ มีทำ NST อัลตร้าซาวด์ เจาะเลือดตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด อะไรพวกนี้ค่ะ รามาพรีเมี่ยม เป็นราคาใกล้เคียงหรือเทียบเท่าเอกชนนี่คะ จ่ายประมาณนี้ก็น่าจะปกตินะคะ