อายุครรภ์30+5

แม่ๆค่ะ ช่วยรับฟังหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เพราะอายุครรภ์ 30วีคแล้ว แล้วเคยซาวค์แค่ครั้งเดียวแต่ไม่ชัด แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวค์อีก จนถึงวันนี้ ไม่รู้ว่ารลูกจะครบ 32ไหม ระบุเพศไม่ชัดด้วย ทำไงดีค่ะ อยากรู้ว่า ถ้าจะซาวค์ ต้องเสียกี่บาท ต้องรอหมอนัดไหมหรือซาวค์เลย แล้ว จะทันไหมค่ะ ? กังวลมากกลัวลูกไม่ครบ32

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวที่คลีนิคก้อได้คะแม่ บ้านนี้ซาวมา2มิติ500คะ