หาชื่อลูกชาย😊

แม่ๆค่ะ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยคะ ขอ2 พยางค์นะค่ะ😊😊 ทางนี้อิ๊แม่คิดชื่อจนปวดหัวไปหมดแล้ววว

1 ตอบกลับ

กำหนดตัวอักษรมาด้วยนะคะ

2y ago

กำหนดมาให้หน่อยเถอะค่ะเผื่อแม่ๆท่านอื่นเขาจะช่วยคิดได้ ไม่ใช่ลูกตัวเองมันตั้งยากนะคะ ให้ความสำคัญนิดนึงค่ะ ลูกทั้งคน