ช่วยตั้งชื่อตัวเล็กหน่อยค่ะ

พอดีเจ้าตัวเล็กเป็นเพศหญิง อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ป๊าชื่อนัท แม่ชื่อเมย์ ขอ2พยางค์นะค่ะ

24 ตอบกลับ

ผม เคยคิดชื่อว่า น้องไอดี ครับ ผมยกให้ น่ารักดี ไม่มีใครเหมือน เหมาะกับลูกสาว โตมาสวยๆ เลย

ตอนนี้น้องคลอดแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ค่ะชื่อน้องณิชา ค่ะ คุณพ่อตั้งเอง ขอบคุณแม่ๆนะค่ะ

น้องเนเน่/น้องนัดจัง/นัทตี้

มินดา มะเมี่ยว มะปรางค่ะ

นิมมี่ มินนี่ นามิ มินา

นิม มะนาว นินิว มิวค่ะ

น้องขวัญข้าวค่ะแม่ 😊

นะโม น้ำมนต์ มะนาว

5y ago

แม่อยากได้น้ำมนต์เหมือนกันค่ะแต่น้องสาวป๊าชื่อน้ำมนต์แล้ว อิอิ

มินตราค่ะ

น้องมอร์นิ่ง