คนท้องนอนหงายได้ไหม

แม่ๆค่ะ คือเราท้อง 21+4 แล้วชอบนอนหงายมากค่ะ เพราะรู้สึกสบายตัวมากกว่านอนตะแคง แต่มีเพื่อนๆบอกนอนหงายอันตราย แต่พอตะแคงคือเรานอนไม่หลับเลยค่ะ ทำไงดี 🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ได้คะ ท้องยังเล็กอยู่ ท่าไหนนอนสบายก็นอนท่านั้นก่อนคะ