ตั้งครรภ์รึป่าวน๊า

แม่ๆค่ะ คือหนูประจำเดือนไม่มา2จะ3เดือนแต่พอซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้น1ขีด มันคืออะไรหรอค่ะ สรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะ ใครรู้ช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดไม่ได้ขึ้นอยู่แค่ว่าท้องอย่างเดียวเสมอไปคะ ควรไปพบแพทย์เพื่อความแน่ชัด