ประกันสังคมคุณพ่อ

แม่ๆค่ะ คือมีเรื่องจะถามคุณแม่ ถ้าเราเอาสิทธิ์ประกันสังคมของคุณพ่อ คุณพ่อสามารถหยุดงานได้เงินเหมื่อนคุณแม่ไหมค่ะ งงไหมค่ะคุณแม่ ถ้าใครไม่งง ตอบกับได้ไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

หมายถึงเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมของพ่อใช่ไหมคะ เบิกได้13,000บาทค่ะ แต่ไม่มีค่าชดเชยการลาคลอดเพราะพ่อไม่ได้ลาคลอดค่ะ