ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้25 w คือเรามีอาการ เวลาที่นั่งยองๆ (คือนั่งตอนเข้าห้องน้ำน่ะค่ะ) แล้วจะรู้สึกเจ็บๆ ตรงน้องสาว พอเราจับดูแล้วมันเป็นบวมๆข้าง1น่ะค่ะ แต่เวลาเดินหรือนั่งธรรมดาก็ปกติดี ค่ะไม่เจ็บ จะเปนแค่เวลาที่เรานั่งท่านั้นน่ะค่ะ คืออยากรู้ว่ามันคืออะไร

1 ตอบกลับ

จริงๆท้องไม่แนะนำให้นั่งยองๆแล้วนะคะแม่ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งลำบากยังไงถ้าที่บ้านไม่มีห้องน้ำแบบนั่งลองดูพวกเก้าอี้ขับถ่ายที่เคลื่อนย้ายได้ดูนะคะ