สอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้37+1แล้วค่ะ แต่มีน้ำนมไหลซึมเวลาที่เราถูกเต้านมน่ะค่ะ มันเป็นอันตรายรึเป็นสัญญาณบ่งบอกอะไรเรารึป่าวคะ พอดีหมอนัดผ่าวันที่25 ธ.ค นี้น่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่ร่างกายแม่มีความพร้อมในการให้นมลูกเท่านั้นเอง ซึ่งดีแล้วค่ะ

ขอบคุณนะคะ