แผลฉีกเล็กน้อย

แม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่เเผลเย็บฉีกเล็กน้อยควรไปเย็บไหมค่ะ แม่บ้านนี้อยากไปเย็บมากค่ะ แต่แม่แฟนบอกไม่ต้องไปค่ะ เราควรไปไหมค้ะ คลอดน้องมาได้10วันเเล้วค่ะ เเผลฉีกมา5วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอดูให้ เดี๋ยวแผลติดเชื้อนะคะ