ขาด1วัน ขึ้นจางๆ

แม่ๆค่ะ ขาด1วัน แบบนี้น้องมามั้ยค่ะ

ขาด1วัน ขึ้นจางๆ
24 ตอบกลับ

ขึ้นแบบนี้เช่นกันค่ะตอนนี้ ท้อง4สัปดาห์1วันแล้วค่ะ ตรวจรอบเดียว สีเข้มมากค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ขึ้นมาเรื่อยๆแล้วค่ะ

เราว่าท้องนะคะ ถ้าอยากให้เข้มรออีก2-3วันเข้มแน่นอนคะ ของเราขาด2วันตรวจเจอ ตอนนี้24วีคแล้วคะ

มาค่ะของเราก็ไม่ค่อยเข้มตอนนี้ออกมาได้7เดือนแล้วค่ะซนมากๆอยากจะบอกแม่1คำว่า(เดี๋ยวก็รู้อิอิ😂😂😂)

มาค่ะ...อยากมั่นใจ2-3วันตรวจซ้ำอีกรอบหรือเเนะนำให้ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลค่ะ🥰

ประจำเดือนขาดแค่1วันค่ะ น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้จะใกล้คลอดแล้วค่ะ 6ก.พนี้

ของเราปจด.มาช้าไป1วัน ตรวจจึ้นตามรูปนั้นเลยจางๆ คอนนี้ 34weekแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจครั้งแรก ขึ้นจางมากๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 wk แล้วง

มาค่ะ ตอนตรวจรอบแรกก็จางๆแบบนี้เหมือนค่ะ ตรวจ2-3สีจะค่อยๆเข้มขึ้น

บ้านนี้ตรวจรอบเดียวขึ้นเข็มเลยจ้า 2ขีด น้องนะจะมาแล้วคะแม่

ท้องค่า อีกสัก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ มันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ