ขาด1วัน ขึ้นจางๆ

แม่ๆค่ะ ขาด1วัน แบบนี้น้องมามั้ยค่ะ

ขาด1วัน ขึ้นจางๆ
24 ตอบกลับ

รออีก2-3วัน ตรวจใหม่อีกรอบนะคะ ฉี่แรกของวันค่ะ

มาค่ะเราขาด1วันขึ้นจางๆแบบนี้ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

มาค่ะ แต่อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่เลยจาง☺️

ของเราตรวจครั้งแรก ประจำเดือนมาทุกเดือน

9mo ago

ท้องค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องจะ6เดือนแล้วค่ะ

นี่ขาด2อาทิตย์ค่ะ ปัจจุบันท้อง19wแล้วค่ะ🥹😂

หนูก็เป็นแบบนี้อะค่ะท้องมั้ยคะ

ขาด 3 วัน ตอนนี้ 34 w แล้วคะ♥️♥️

ซื้อกี่อันค่ะที่ตรวจครรภ์

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

8mo ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ