การกระตุ้นคลอด

แม่ๆค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่หมอกระตุ้นคลอดโดยการกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ หลังจากกระตุ้นแล้ว นานไหมกว่าจะคลอด ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้น3ครั้งห่างกันทุก1สัปดาห์กระตุ้นครั้งที่3ปวดท้องคลอด5ชม.ก็คลอดเลยค่ะ