การกระตุ้นคลอด

อยากสอบถามว่า “การกระตุ้นคลอด” คือการทำยังไงบ้างคะ? พอดีหมอนัดกระตุ้นคลอด ตอนนี้ใจแป้วมากๆค่ะ กระตุ้นแล้วคลอดเลยไหมค😢#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กระใช้มือกระตุ้นแถวปากมดลูก และมีอีกหลายวิธีค่ะ