ปวดท้องเมื่อนเอวจะขาดเวลาท้องแข็ง

แม่ๆค่ะ. ขอถามหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้38w พอดีค่ะ. เวลาท้องแข็งจะรู้สึกปวดๆตรงท้องน้อยลามมาที่ก้นกบ. ปวดมาก ปวดเมื่อนเอวจะขาด พอท้องคลายหายปวด. แบบนี้อาการจะคลอด. หรือ. ปวดท้องเตือนค่ะ. รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ. ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากปวดถี่ทุก4-5นาทีก็ปวดท้องจะคลอดล่ะค่ะ