แพมเพิสยี่ห้อไหนรุ่นไหนดี

แม่ๆค่ะ ขอความคิดเห็นค่ะ แพมเพิสใส่ตอนกลางคืนยี่ห้อไหนดีค่ะ ปกติใช้ มามีห่อส้ม พอเขามาเปลี่ยนแบบใหม่ล่าสุด แบบบางสบาย รู้สึกว่าลูกแพ้ตอนนี้เลือกไม่ถูก ค่ะ

5 ตอบกลับ

ใช้สีไหนก็ได้ค่ะแต่ต้องขยันเปลี่ยน ขยันเช็ดให้ด้วยน้ำเปล่าด้วย หรือกระดาษเปียก เพราะฉี่น้อง กัดอาจจะแสบ

3y ago

ขอบคุณ ค่ะแม่

มามี่สีส้มอุ้มฉี่ได้ไม่ดีอย่างแรง ....เบบี้เบิฟสีฟ้า หรือกูนโดเรม่อนค่ะ ถูกและดี

3y ago

กำลังใช้ เบบี้เลิฟฟ้าค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้ใช่babyloveสีเขียวใช่ดีนะสำหรับแม่บ้านนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

Applecrumby ค่ะ

Merry