ขอความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ระหว่างสิทธิ์ประกันสังคมกับสิทธิ์บัตรทอง สิทธิ์อันไหนโอเคกว่ากันค่ะ (ในทุกๆเรื่องของแต่ละสิทธิ์) ขอบคุณค่ะ

13 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคมค่ะมีประโยชน์เยอะกว่า ถ้าให้เทียบกันกับสิทธิ์บัตรทองไม่ต่างกันเท่าไหร่ ต่างก็ที่ว่าถ้ามีสามีหรือภรรยาต่างชาติจะใช้สิทธิ์นั้นด้วยกันไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะ ค่ะ

ถ้าสิทธิของคุณแม่ประกันสังคมดีกว่าคะ เพราะจะได้จำนวนเงินเต็ม แต่ถ้าเป็นสิทธิบัตรทอง จะไม่เสียค่าอะไรเรย เสียแค่ค่ายาเท่านั้นคะ

5y ago

ขอบคุณจ๊ะแม่.

ประกันสังคม ค่ะ มีชดเชยให้เหลือค่านมค่าของใช้ลูกด้วยค่ะ ส่วนลดค่าห้องพิเศษก็มี บัตรทองแค่ไม่เสียค่าบริการ แต่ไม่มีชดเชยคืน

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ประกันสังคมค่ะ คุ้มครองคนละมาตรา ประกันมังคมจ่ายรายเดือนแพงกว่า สวัสดิการดีกว่า 30บาทอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ส่วนตัวคิดว่าประกันสังคมดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แม่

ส่วนตัวคิดว่าประกันสังคมค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่.

ส่วนตัวคิดว่าประกันสังคมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. แม่.

ส่วนตัวคิดว่าประกันสังคมคะ

5y ago

ขอบคุณนะจ๊ะ

ประกันสังคมค่ะ ดีกว่า

5y ago

ขอบคุณจ๊ะ

ประกันสังคมดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณ. จ้าแม่