แม่ๆทีมสิงหาคม🤰🏻💗

แม่ๆค่ะ กำหนดคลอดสิงหาคม ตอนนี้จะ7เดือนแล้วท้องแบบนี้เล็กไหมค่ะ เห็นมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ช่วยบอกหน่อยนะค่ะว่าเล็กไหมคนอื่นพากังวลมาก แล้วแม่ๆทีมสิงหาคมท้องใหญ่ไหม มาอวดกันหน่อย💗 #ท้องแรกคะ

แม่ๆทีมสิงหาคม🤰🏻💗
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ถ้านน.น้องโอเครตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

3y ago

เวลาซาวด์ทุกรอบนน.น้องตามเกณฑ์ไหมละค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็โอเครค่ะ