แม่ตั้งครรภ์​

แม่ๆค่ะ 33+3w 2วันนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ จนเสียวมดลูก บางทีก้อเจ็บแป๊ปขึ้นมาเลย บางทีเสียว หรือเจ็บ มดลูก แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์​ค่ะ แล้วจะเปนแบบนี้นานไหมค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวแล้วหรือเปล่าคะแม่