เสียวตรงจิมิ!!

แม่ๆค่ะ เวลาน้องดิ้นจะมีอาการเสียวตรงจิมิขึ้นมาละก็จะปวดฉี่ค่ะ นี่คืออาการอะไรหรอคะ เสียวแปปๆอ่ะค่ะ ทรมานมากช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะโดยเฉพาะเวลากลางคืน กำหนดคลอด21สิงหานี้ค่ะ

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะลุ้นทุกวันอยากคลอดแล้ว38+4w กำหนด9สิงหา