เสียวตรงจิมิ!!

แม่ๆค่ะ เวลาน้องดิ้นจะมีอาการเสียวตรงจิมิขึ้นมาละก็จะปวดฉี่ค่ะ นี่คืออาการอะไรหรอคะ เสียวแปปๆอ่ะค่ะ ทรมานมากช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะโดยเฉพาะเวลากลางคืน กำหนดคลอด21สิงหานี้ค่ะ

28 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการก้อเหมือนกันเลยค่ะ

เราก็เป็น ตอนนี้35+5 วีคแล้ว อยากคลอดมากนอนลำบาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว ตอนนี้ 37+4จร้า

5y ago

16 สิงหาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+6อยากแตกมาแร้ว

น้องออาจจะอยู้ไกล้ๆกระเพาะปัสสาวะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด23สิงหาคมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เพิ่ง26วีค

น้องน่าจะเบียด โดนกระเพาะปัสสาวะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เจ็บมาก37w

เป้นเหมือนกันค่ะ..34 วิค แล้วค่ะ