หลังคลอด

แม่ๆค่ะ หลังคลอดมีเพศสัมพันได้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้พ่อบ้านถามทุกวันมดลูกเข้าอู่ยัง แผลหายยัง บ้านนี้ตอบหายแล้ว เข้าแล้ว แต่ไม่กล้าให้มี กะว่าจะให้ถึง 3 เดือนกว่าค่อยมีอ่ะค่ะ ไม่ดราม่านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

5y ago

บางคนกว่าจะมีได้ก็หลายเดือน เพราะเจ็บ