แม่ๆค่ะ ลูกไม่ยอมกินนมสต็อกทำไงดีค่ะ. มีวิธีไหนทำให้น้องกินไหมค่ะ น้อง 2เดือนกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้น้องอารมณ์ดีก่อนนะคะ จับเค้านอนเล่น คุยกัน แล้วก็ค่อยๆ ปะเลาะค่ะ ท่านอนกับเบาะจะเหมาะที่สุด เดี๋ยวเค้าก็กินเองค่ะ แต่ถ้าหน้าเบ้ เริ่มจะร้องอย่าฝืนนะคะ ให้หยุดก่อน ให้อารมณ์ดีก่อนค่อยเริ่มใหม่ ส่วนจุกนมกับอุณหภูมิของนมก็สำคัญนะคะ ที่บ้านนี้ใช้จุกนม size ss คอกว้าง ส่วนนม น้องชอบนมที่อุ่นก่อนค่ะ ไม่ชอบทานเย็น เคยลองให้ทานเย็นแล้ว ร้องเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ