ยาหมด

แม่ๆค่ะ ยาเราหมดวันนี้พอดี จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ เรากินยาตามที่หมอบอกมาตลอดจนวันนี้กินจนยาหมด เลย งดไป1วันพรุ่งนี้ไปหาหมอพอดีจะไปรับยาเลย

1 ตอบกลับ

งด1วันคงไม่มีผลไรหรอกค่ะแม่ เราไม่ได้กินมาเป็นเดือนเลยค่ะ😂😂