ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ดื่มน้ำขิงได้หรือไม่

แม่ๆค่ะ พอดีว่าเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ซื้อน้ำขิงมาทาน แต่มีผู้ใหญ่ทักว่าท้องอ่อนๆ ไม่ให้ทานของมีฤทธิ์ร้อน จะไปขับ จริงหรือเปล่าค่ะ นี่ก็กังวลแต่คุณหมอแนะนำให้ทานแก้คลื่นไส้ ท้องอืด

2 ตอบกลับ

ทานได้ และทานดี ด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ