ตกขาว

แม่ๆค่ะ พอดีวันนี้มีตกขาวออกมา สีขาวขุ่นๆ คล้ายผงแป้ง (ไม่ได้ออกเป็นมูก) แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ตอนนี้37+4 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังหรอกค่ะถ้าเป็นตกขาวปกติคนท้องมักจะเป็น

5y ago

พอดีเราก็เป็นค่ะคล้ายๆแป้งเปียกอะค่ะ ตอนนี้เรา36+4แล้วค่ะ