ตกขาว

มีตกขาวแล้วมีกลิ่นไม่ค่อยเยอะอันตรายไหมทำไงให้หายได้บางค่ะตอนนี้37+4แล้วน่ะมีท้องแข้งบ่อยยุค่ะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินใช่ยาสอดได้ไม่แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องใกล้คลอดนะคะ ที่ตกขาวจะมีเพิ่มมากขึ้น ถ้าไม่คัน ตกขาวสีไม่เปลี่ยน รักษาแบบธรรมชาติก้ได้ค่ะ หมั่นซับจิมิให้แห้ง ใส่กกนที่ระบายได้ดีค่ะ กลิ่นมันก้มีเปนปกติ แต่ถ้ากลิ่นแรงมากๆ ก้ลองหาหมอค่ะ

พบหมอค่ะ